Lạng Sơn: Xuyên đêm truy bắt 6 đối tượng truy nã nổ súng gây án - 07/10/2017

Gian hàng tintuc
Tép Rêu
tintuc@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Khoảng 23h ngày 5/19, lực lượng Cảnh sát Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Công an TP. Lạng Sơn ập vào 3 phòng nghỉ của một khách sạn tại phường Vỹ Dạ bắt gọn 6 đối tượng truy nã.

Ngày 6/10, Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, khoảng 23h ngày 5/19, lực lượng Cảnh sát Công an tỉnh phối hợp với Công an TP. Lạng Sơn ập vào 3 phòng nghỉ của một khách sạn tại phường Vỹ Dạ (TP. Huế), bắt gọn 6 đối tượng gồm: Nông Văn Chủ (SN 1986), Nguyễn Thanh Lâm (SN 1990), Vũ Văn Trung (SN 1987), Ngô Đình Phong (SN 1999), Bùi Đắc Cường (SN 1988) và Lê Ngọc Hiệp (SN 1996, cùng trú tại tỉnh Quảng Ninh).

Trước đó, tại TP. Lạng Sơn, nhóm của Nguyễn Việt Hùng (SN 1985, trú tại TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn) xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Nguyễn Văn Mạnh (SN 1993, trú tỉnh Quảng Ninh). Sau đó, nhóm của Mạnh cùng với khoảng 20 đối tượng khác (trú tại Quảng Ninh) mang theo gậy, dao đến đánh nhóm của Hùng. Khi nhóm của Hùng chống trả và bỏ chạy thì một đối tượng trong nhóm của Hùng là Lục Văn Tuyên (SN 1991, trú tại TP.Lạng Sơn) dùng súng đạn hoa cải bắn lại làm 5 người trong nhóm của Mạnh bị thương, báo Giao thông đưa tin.

Các đối tượng bị bắt khi đang lẩn trốn trong khách sạn ở Huế. (Ảnh: CACC)

Sau khi vụ án xảy ra, Công an Lạng Sơn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt 17 đối tượng có liên quan, đồng thời ra lệnh truy nã đối với số đối tượng còn lại.

Ngay khi nhận thông tin Công an Lạng Sơn nghi vấn một số đối tượng nêu trên đang trốn lệnh truy nã ở Huế, Ban Giám đốc Công an TT. Huế đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát truy nã nhanh chóng phối hợp bắt giữ, báo VTC đưa tin.

Hiện Phòng Cảnh sát truy nã Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đang làm thủ tục để bàn giao 6 đối tượng kể trên cho Công an TP Lạng Sơn để xử lý theo thẩm quyền.

Trung Hùng (Tổng hợp theo báo Giao thông, VTC)

Nguồn lấy: http://doanhnghiepvn.vn/xuyen-dem-truy-bat-6-doi-tuong-truy-na-no-sung-gay-an-o-lang-son-d110018.html

Chữ kí của thành viên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook like